BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương không gian sống đẳng cấp

BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương không gian sống đẳng cấp

BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương chung cư hạng sang ,tâm điểm chú ý của Hà Nội trong năm 2021 nằm trên vị trí đắc địa đắt giá mang đến cho khách hàng vô vàn tiện ích đích đến của cuộc sống

Không gian sống tiện nghi ngập tràn cây xanh của chung cư BRG Diamond Residence

Bên cạnh không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, BRG Diamond Residence còn thiết kế vườn nướng BBQ rộng lớn ngay trong lòng đô thị. Đây là một nơi lý tưởng cho gia đình cùng nhau trải qua những bữa ăn vui vẻ và ấm cúng.
Không cần phải đắn đo lựa chọn thời điểm thích hợp để tụ họp, chỉ cần bạn muốn thì dù là ngay trong ngày bạn vẫn có những buổi tiệc linh đình cùng người thân và bạn bè.
Lựa chọn những vị trí đẹp nhất dự án để xây dựng vườn BBQ, vừa mang lại cảm giác hài hòa cùng thiên nhiên, mang đến một không gian xanh, nhiều vườn hoa cây cảnh sinh động, lại vừa cho tầm nhìn bao quát thành phố sôi động.
Không cần phải tự chuẩn bị nhiều vật dụng mới có thể tổ chức tiệc nướng như trước đây, chỉ cần vài bước chân, vài món thực phẩm thiết yếu là cư dân BRG Diamond Residence đã có thể tổ chức một bữa tiệc hấp dẫn rồi.

Kiến tạo đỉnh cao cùng vị trí tọa lạc của chung cư

Tọa lạc ngay vị trí độc tôn: ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thuý, BRG Diamond Residence mang một phong cách hoàn toàn khác biệt, hiếm có, tương xứng với tầm nhìn đắt giá và dài hạn chỉ dành cho giới tinh hoa.
Kiến tạo chuẩn sống tinh tế, dịch vụ đặc quyền cùng các tiện ích vượt ngoài tiêu chuẩn khắt khe nhất của giới thượng lưu: Các căn hộ rộng lớn như phòng tổng thống của khách sạn 5 sao, chiều cao trần sàn vượt tiêu chuẩn biệt thự mặt đất, ban công rộng như một khu vườn, sở hữu tầm nhìn bao trọn tâm điểm thành phố, các tiện ích thượng lưu như valet parking, bác sĩ gia đình, dịch vụ quản gia…. BRG Diamond Residence sẽ là nơi mang đến trải nghiệm sống xa hoa cho những chủ nhân danh giá.
Một tuyệt phẩm độc bản chưa từng có nơi trời Tây Hà Nội, BRG Diamond Residence – tổ hợp các dinh thự trên không đẳng cấp, chính là chốn an cư tiện nghi, danh giá của cộng đồng cư dân sang trọng, đẳng cấp.

Dinh thự trên không của chung cư BRG Diamond Residence có gì

Dinh thự trên không của chung cư BRG Diamond Residence
Dinh thự trên không của chung cư BRG Diamond Residence
BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương cơ hội đầu tư sinh lời
BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương cơ hội đầu tư sinh lời
Trong hơn 30 năm qua, Tập đoàn BRG đã kiến tạo nên những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế bằng sự kết hợp giữa nguồn lực nội tại mạnh mẽ với các yếu tố hiện đại, sang trọng và đẳng cấp thông qua việc bắt tay với rất nhiều thương hiệu danh giá hàng đầu Thế giới.
Cuộc sống không ngừng vận động nhưng các giá trị cốt lõi của tập đoàn BRG luôn được giữ vững, phát triển và tạo nhiều ấn tượng qua tuyển tập các
Dinh thự trên không :
  • Căn hộ có kích thước tương đương phòng tổng thống khách sạn 5 sao
  • Ban công rộng lớn như một khu vườn
  • 100% căn hộ đều có phòng đa năng – căn phòng dành cho các BST xa xỉ hay các sở thích cá nhân thượng lưu khác
  • Chiều cao trần, sàn vượt trên tiêu chuẩn biệt thự mặt đất
  • Tầm view đắt giá, bao trọn tâm điểm thành phố sôi động.
Nhấn mạnh tính mới, độc đáo nhằm kiến tạo phong cách sống và tính thời đại, các dự án BRG Diamond Residence của tập đoàn BRG sẽ giúp khẳng định thương hiệu cá nhân của chính cư dân, là tài sản lâu dài và cũng là một khoản đầu tư sinh lời bền vững.
Những gì tập đoàn BRG đang làm được không chỉ là xây nên những ngôi nhà đẹp, hàng loạt căn hộ tiện nghi mà còn giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng, để từ đó kiến tạo những giá trị đỉnh cao làm nên phong cách sống cho kỷ nguyên mới .
Xem chi tiết căn hộ chung cư BGR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button