Cập nhật mới nhất tiến độ dự án BRG Lê Văn Lương

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án BRG Lê Văn Lương

Được bắt tay vào triển khai năm 2019; đến thời điểm hiện tại (đầu năm 2022) hàng trăm giao dịch đã chứng minh cho sức hút của sản phẩm căn hộ cao cấp BRG Diamond Residence tại 25 Lê Văn Lương. Vậy tiến đô dự án BRG Dimond Residence hiện tại ra sao? Khi nào bàn giao? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách những thông tin và hình ảnh mới nhất.

tham quan tiến độ dự án BRG

Dự án với quy mô tòa nhà cao 35 tầng đã chính thức cất nóc từ tháng 11/2020; được chủ đầu tư là công ty Hòa Bình cùng đơn vị thiết kế P&T đã nhanh chóng tiến hành triển khai hoàn thiện mặt ngoài cũng như không gian bên trong từng căn hộ. Phần thô của tòa tháp BRG Diamond Residence đã được hoàn thiện trong năm 2021. Hiện tại, nhà mẫu dự án BRG Lê Văn Lương đã hoàn thiện; và được mở cửa đón khách hàng tới tham quan thực tế và trải nghiệm không gian sống. Từ khi mở cửa, mỗi tuần nhà mẫu dự án chào đón hơn 100 lượt khách ghé qua tham quan. 

mô hình mẫu dự án chung cư BRG

Tiến độ dự án BRG đang được chủ đầu tư đẩy nhanh và hoàn tất cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó một số công trình tiện ích đã bắt đầu đưa vào sử dụng.

Để được trải nghiệm và tận mắt chứng kiến những căn hộ BRG Diamond Residence chuẩn tiện ích khách sạn 5 sao quý khách hãy liên hệ 0942916363 để được tiếp đón chu đáo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button