Giá bán dự án chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Giá bán dự án chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Hiện tại, dự án chung cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương sắp được mở bán thu hút nhiều khách hàng quan tâm.  Một trong số những câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất với chủ đầu tư là giá bán của dự án BRG 25 Lê Văn Lương này là bao nhiêu và tiến độ thanh toán của dự án này như thế nào.

Và để khách  hàng có thể chủ động được vấn đề tài chính cho việc mua bán căn hộ của Chủ đầu tư BRG Group, bài viết này xin cung cấp một vài thông tin liên quan đến giá bán và tiến độ thanh toán của Dự án BRG Diamond Residence.

Giá bán dự kiến căn hộ chung cư BRG 25 Lê Văn Lương

Theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư, giá bán của dự án Chung cư BRG 25 Lê Văn Lương sẽ dao động từ khoảng trên 50 triệu đồng/m2 đến khoảng 65 triệu đồng /m2.

Giá bán này đã bàn giao tiêu chuẩn bao gồm đầy  đủ nội thất cao cấp. Theo đó, nội thất được trang bị đi kèm là trần vách thạch cao, sàn gỗ,  điều hòa, tủ âm tường, đầy đủ các thiết bị vệ sinh và các thiết bị nhà bếp khác.

Tất cả các  thiết bị nội thất này đều là thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

Bên cạnh đó, BRG Diamond Residence  25 Lê Văn Lương cũng mở bán các căn hộ chỉ mới hoàn thiện phần thô để khách  hàng tự thiết kế nội thất theo sở thích của gia đình mình. Với những căn hộ như vậy, giá  bán sẽ thấp hơn 6 triệu đồng/m2 so với căn hộ cùng loại được trang bị đầy đủ nội thất

Tiến độ thanh toán dự án BRG 25 Lê Văn Lương linh hoạt cho khách hàng

1.TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THƯỜNG:

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng khi lựa chọn được căn hộ ưng ý. Sau đó 7 đến  10 ngày tiến hành khí hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán lần 1 là 10% giá trị căn hộ.

Lần thanh toán thứ 2, 3, 4 và 5 khách hàng đặt mua thành công căn hộ BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương lần lượt đóng 10%,giá trị căn hộ theo hợp đồng. Thời gian thanh toán theo thỏa thuận trực tiếp với chủ đầu tư.

Lần thứ 6 khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ.  Lần thứ 7 khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ và nhận bàn giao căn hộ. 

Lần thứ 8 khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ và nhận sổ căn hộ.

2.TIẾN ĐỘ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG VAY VỐN: 

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng khi lựa chọn được căn hộ ưng ý. Sau đó tiến  hành kí hợp đồng mua bán căn hộ, thanh toán lần 1 là  30% giá trị căn hộ và tiến hành làm các thủ tục vay vốn

Trong vòng 10 kể từ ngày ký hợp đồng

Trong vòng 10 kể từ ngày ký hợp đồng ngân hàng tiến hành giải ngân với số tiền lên tới 65% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất khoản vay là 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ và 5% còn lại khách hàng thanh toán và nhận sổ căn hộ

3. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SỚM:

Ngoài tiến độ thanh toán theo 2 hình thức như trên, khách hàng thanh toán trước tiến độ từng đợt và  có thể thanh  toán sớm  95% giá trị căn hộ sẽ nhận chiết khấu  lớn lên đến 8 – 9%.

4. Chính sách cực “HOT” trong tháng 3 :

Chương trình hỗ trợ “tặng quà” khách hàng theo các dòng căn bao gồm :

Dòng căn 61m2 tặng 50 triệu đồng/ căn.

Dòng căn 100m2 – 149m2 tặng 100 triệu đồng/ căn.

Dòng căn 150m2 trở lên tặng 150 triệu đồng / căn.

 Đặc Biệt đối với 6 khách hàng đầu tiên trong tháng 3  này khi mua căn hộ tại BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương sẽ được chủ đầu tư  tặng thêm 1 cây vàng .

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về giá bán dự án BRG 25 Lê Văn Lương. Các thông tin trên  có thể thay đổi theo thời gian và tiến độ hoàn thiện của Chủ đầu tư BRG Group. Để biết thông  tin chính xác và chi tiết nhất về giá bán của dự án, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với  văn phòng chủ đầu tư

☎️Hotline: 0962257965 | TPKD Đình Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button