Ưu điểm ban công căn hộ chung cư hướng đông nam và đông bắc

Ưu điểm ban công căn hộ chung cư hướng đông nam và đông bắc của dự án BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Ưu điểm ban công căn hộ chung cư hướng đông nam và đông bắc của dự án BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương , với diện tích ban công lên đến 8 m2 được coi như là ban công rộng nhất trong các chung cư hà Nội , vậy nên hướng ban công ảnh hưởng trực tiếp đến không gian thư giãn của chủ căn hộ

Ban công hướng Đông Nam vì thế dễ dàng để chọn hướng không ảnh hướng tới tuổi hay mệnh gia chủ , mặt khác không cần nhất thiết phải hợp hướng vì chọn hướng để xây nhà chỉ cần chọn hướng theo cửa chính ra vào vì đó là nơi nạp khi cho ngôi nhà, duy trì các hoạt động hàng ngày.

Ưu điểm ban công BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương hướng đông nam và đông bắc :

Người xưa coi hướng Đông là tốt nhất vì là hướng mặt trời mọc, ánh sáng trong lành ấm áp bừng lên chiếu rọi cả căn phòng mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái, tuy nhiên vào mùa hè, mặt trời móc rất sớm, vì thế ánh sáng quá nhiều dễ khiến người ta tỉnh giấc sớm, ánh nắng quá nhiều mặc dù ánh nắng ban man sáng sớm rất tốt cho sức. hướng hướng đông nam và đông bắc nắng chiếu buổi sáng không quá trục tiếp tạo cảm giác dễ chịu buổi sáng

Theo nguyên lý của phong thủy, hướng của ban công tốt nhất là hướng đông nam và đông bắc, bởi đây là hướng mặt trời mọc, là thời điểm bắt đầu ngày mới, mọi nguồn năng lượng tốt, năng lượng may mắn sẽ xuất hiện. Nếu chọn được căn hộ có ban công hướng Đông thì gia chủ sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc, gia đình êm ấm, hạnh phúc tràn đầy. Về mặt khoa học, ban công hướng Đông cũng rất tốt cho sức khỏe con người, bởi khi nắng sớm chiếu rọi vào, cơ thể hấp thụ được các năng lượng từ ánh nắng ban mai, nhiều nhất trong đó là Vitamin D có tác dụng tốt với hệ xương, với trẻ em, và phụ nữ mang thai.

Ban công hướng đông nam và đông bắc :đông ấm, hè mát, luồng không khí lưu thông trong nhà luôn được  tối ưu nhất. Người xưa có câu “Huân phong Nam lai” chỉ làn gió mát mẻ trong lành, mát mẻ , lâng lâng.

Ban công hướng đông nam và đông bắc BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương cũng biểu tượng cho sự cao quý, phát đạt. Đón nhận làn gió trong lành dịu nhẹ tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, lãng mạn… Mặt khác hướng Đông Nam của căn nhà là cung tài lộc, đón được sinh khí tràn đầy thì quả là vô cùng đắc lợi cho phong thủy tụ tài.

Đông nam và đông bắc không bị nóng , mùa đông phải hứng gió lạnh không trực tiếp, Nếu như mua nhà có ban công hướng Bắc, bạn nên lắp đặt cửa kính cường lực cho ban công để đóng mở tùy ý tránh được sự xâm hại của gió lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button